Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

Hơn 3 triệu ảnh được tải lên Facebook mỗi tháng. Một số liệu đã quá lớn phải không nào? Đặc biệt với Hàm lượng người sử dụng Facebook bằng các các thiết bị khác (Netbook, Mobile Phone vv…) càng ngày nhiều hơn, thì sự gia tăng của số liệu này là điều chắc chắn.

Khi có nhiều chủ đề được thêm mới nó rất có thể khá gian nan để kiểm tra chúng. Người dùng liên tục đăng tải gây chú ý của chúng ta lên các châu lục trực tuyến mà họ đang áp dụng Facebook để chia sẻ. Bằng cách tổ chức ấn tượng của các bạn thành những album và gắn thẻ cho chúng, họ đang làm cho ấn tượng nhất của mình có thể được tìm tới một cách rất nhanh hơn. Vậy bạn có biết làm như thế nào để hình như một cuộc tìm kiếm biểu tượng có đảm bảo được chất lượng trên Facebook?
Việc kiếm tìm tất cả những ấn tượng nhất cho những bạn có nhu cầu đang chia sẻ lúc đỉnh điểm không dễ một chút nào khăn, đặc biệt là nếu bạn có rất nhiều bạn bè. Trong bài này, mình xin được tiết lộ cùng chính bạn theo đơn hàng mẹo để tìm kiếm ấn tượng trên Facebook một cách khá nhanh hơn.

Tìm kiếm điểm nhấn trên Facebook với tab Photo

d4ee4132 3200 41e7 8604 2dc0035aacb2 Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

Cách dễ nhất để tìm tới những bức ảnh phù hợp cho bạn bè bản thân tôi đã tải lên với phương pháp vào click vào tab “Photo” nằm bên trái của màn hình. Điều bạn cần làm là xem những gây ấn tượng này bằng theo đơn hàng cách khác nhau:

  • Invidual Photos (hình ảnh cá nhân) – Chỉ cần click chuột lên tab “Photo” là Bạn cũng có thể xem được cả 3 những tấm ảnh được tải lên gần đây. Bên dưới chúng bạn cũng được thấy tên của album, hay là tên của người đã cập nhật chúng lên. Bạn có thể nhấn vào thẻ tên để chuyển đến trang hồ sơ của người đó.

  • Recent Albums (Albums mới nhất) – Để xem những Album mới nhất phù hợp cho bạn bè các bạn đã đăng tải.

  • Mobile Uploads – Click vào tab “Mobile Uploads” để xem những ấn tượng thường được tải lên từ điện thoại di động.

Thành thật mà nói thì đây thật ra không cũng chính là một chức năng tìm kiếm, nhưng nếu bạn chưa có nhu cầu mới làm quen với Facebook thì nên áp dụng y tế này.

Tìm kiếm hình ảnh bằng các ứng dụng khác.

Photo Finder

Photo finder là một thiết bị được thiết kế để giúp bạn tìm kiếm biểu tượng của bạn hoặc người thân, người yêu trên Facebook một cách rất nhanh hơn.
Việc bạn nên tìm hiểu và làm chỉ với nhập tên vật liệu đang cần vào công cụ nói là trên Facebook

aba96a1f d760 4693 b1ac fd3f5c94127b Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

Click vào nút “Go to Application” để dần dần cài đặt.

fda36ce2 42cb 4e4b 9bbf 6633bf9432f8 Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

Nhập tên bạn muốn tìm và nhấn vào nút “Find Photos”

56abe8fe 228e 4149 aebf 1fe4e135c4b0 Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

Photo Finder có một tính năng có tên gọi “Favourite Friends” cho phép bạn nhập tên của nhiều người bạn định theo dõi trong vật liệu này. Bất kỳ tạo ấn tượng nào được tải lên bởi các bà xuất hiện trong dand sách “Favourite Friends” sẽ tất nhiên được nhìn thấy trên cùng một trang

Face.com

2e8e6bd1 776c 4588 beb0 1aa58681ed3a Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

Face.com có lẽ là cách hữu ích nhất để tạo thẻ và có nói các điểm nhấn trên Facebook. PhotoTagger một trong những ứng dụng trên Face áp dụng chức năng nhận dạng bộ mặt để tao thẻ cho những bức tranh của bạn.
Khi bạn click vào album mà bạn cần tạo thẻ, nó phân tích cả 3 các cái mặt trong các bức ảnh và sẽ đưa bạn đến một trang khác để xem xét. Nếu cả 3 mọi thứ là chính xác, bạn cũng được tạo thẻ cho bức tranh của bạn.

83f76d25 326f 43e1 a5fa 7227fbc05731 Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

Face.com cũng có dụng cụ Photo Finder và được sử dụng cho việc học hỏi những gây chú ý bị thất lạc trên Facebook mà bạn cũng được không bao như vậy tìm đến vì đã không tạo thẻ cho chúng.

Photo Tag Research

Phiên bản cơ bản Photo Tag Research được xây dựng bởi một nhân công của Facebook. Chính là phiên bản tham khảo sao cho bạn chia sẻ các bức tranh dựa trên mọi người gắn với thẻ trong những bức ảnh. Việc áp dụng cũng tương tự hơn hẳn những ứng dụng thử nghiệm ảnh khác trên Facebook.

91914319 d2d7 4c96 8cfc 284f79918bd1 Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

Lưu ý: Kể từ lần nâng cấp layout hiện nay của Facebook, Photo Tag Research đã ngừng hoạt động.
Hy vọng cùng với các thủ thuật trên đây sẽ giúp bản thân nhanh gọn hơn trong việc học hỏi ảnh của chính mình cũng như bạn gái trên Facebook.

Theo Facebook24h