Cách gỡ bỏ Timeline ra khỏi profile Facebook

Hôm nay Face­book đã có chiến dịch "ép buộc" bất kỳ tất cả (trong đó có mình) phải chuyển sang hướng giao diện Face­book Time­Line cho pro­file, và hiện chưa được truy cập được bệnh viện https://developers.facebook.com/apps, do vậy chắc hẳn nói bài viết này đã không còn đúng nữa. Tuy nhiên bạn vẫn ngược lại dùng giao diện Pro­file theo như là ngày trước bằng cách sử dụng trình duyệt Opera.

Có thể ban trả là Tip4PC "vẽ chuyện" khi vừa đăng bài gắn Time­line vào Face­bookcách đây không đúng 1 tuần, giờ thì gỡ. Nhưng nếu cho bạn chưa cần đã xài time­line thì bạn sẽ đồng ý với mình ở những điểm:

- Time­line rất hay và tiện những cũng rất rối, khi tùy biến quá nhiều chủ đề trên trang Pro­file mà không phải thời gian nào bạn cần phải xem.

- Nhiều nội dung tạo ấn tượng không được thiết, nhưng khi vào trang các cá nhân (pro­file) bạn còn phải chờ tải trang hoàn thiện lâu dài bình thường.

Do vậy mấy hôm nay Tip4PCđã muốn chuyển về, nhưng không hiểu vì sao mà trang Devel­oper của Face­book và không tìm tới được. Hiện nay mình đã thử vào lại thì … bravo, vào được, thế là bắt tay vào gỡ ngay cái công cụ đã tạo ở bài gắn Time­line trước đó, và chưa đến 1 phút đã hoàn thành, giao diện trang Pro­file của mình đã quay lại như cũ. Phương thức phải hoàn thành khá đơn giản, bạn làm như sau:

1. Truy cập vào đây.

7c92c75c 7414 4d87 9abf f1cda4c3ea4a Cách gỡ bỏ Timeline ra khỏi profile Facebook

2. Chọn Apps với tên bạn đã tạo trước đó.

89ef3a7a 493b 4a9f 9048 7db7c5898011 Cách gỡ bỏ Timeline ra khỏi profile Facebook

3. Tại phía dưới cùng khi bạn đã chọn Delete Apps, ở khung hiện ra bạn chọn Con­firm.

42c08db0 8a8b 460a b0ed d17077861f2e Cách gỡ bỏ Timeline ra khỏi profile Facebook

Cuối cùng bạn trở lại trang dành cho mọi người mình sẽ thấy lại giao diện cực kỳ nhanh rất quen thuộc của Facebook.

Chúc bạn thành công.

Nguồn tip4pc.com