Xử lý vấn đề quên mật khẩu Facebook

Facebook đang dần trở nên một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các netizen (cư dân mạng). Một số bạn đang quen lưu mật khẩu Facebook của bản thân trên máy tính những cá nhân nên hiện trạng quên mật khẩu rất rất có thể sẽ xảy ra.
Bài viết sau sẽ hướng dẫn chúng ta cách giúp cho bạn reset lại mật khẩu Facebook khi xảy ra hỏng hóc đáng tiếc quên mất khẩu hoặc mất mật khẩu.
Cũng giống như những dịch vụ khác Facebook cũng cấp phát cho khách dùng tính năng lấy lại mật khẩu khi xã hội hiện tại có nhu cầu. Bạn hãy tìm đến vào địa chỉ:http://www.facebook.com/recover.php để quy định dịch vụ.

Đầu tiên bạn cần nhận diện việc chuyển khoản mình muốn lấy lại mật khẩu với ba cách để bạn lựa chọn.

e3f40062 dfab 4739 890c 0f8e76c31320 Xử lý vấn đề quên mật khẩu Facebook
Bạn tất nhiên dùng email (số điện thoại), tên tài khoản ngân hàng hoặc tên chính bạn cộng thêm tên mọi người bạn trong danh sách bạn tình để khai báo. Bạn bấm nút Tìm kiếm để báo mạng khám phá thành quả tương ứng. Bạn muốn biết đúng tài khoản của chính mình để chuyển qua bước tiếp theo. 

Facebook có 3 cách giúp mọi người lấy lại mật khẩu của mình.

1. Dùng email hoặc số điện thoại đã đăng ký
Đây là cách hỗ trợ bạn trong việc phục hồi mật khẩu nhanh nhất. Tính từ thời điểm chọn đúng tài khoản cần hồi phục ở khâu trên Bạn sẽ nhận được Facebook chuyển đến trang hy vọng gửi mã phục hồi. Bạn chọn email hoặc điện thoại rồi bấm nút Reset Password để trang web gửi link phục hồi mật khẩu cho bạn.
8d0cc2ef a83d 44eb a6e5 4ce89476a882 Xử lý vấn đề quên mật khẩu Facebook
Giờ thì bạn chỉ việc đi tìm vào email rồi sử dụng link được gửi tới hoặc kiểm tra kỹ tin nhắn SMS trong điện thoại để nhận Reset Code rồi nhập vào báo mạng hiển thị để chuyển tới báo mạng tạo mật khẩu mới.
4c05366e ef6f 46ab a8c7 6c7613e29857 Xử lý vấn đề quên mật khẩu Facebook
Với phương thức này bạn có thể quy định ngay mật khẩu mới và chắc hẳn đăng nhập vào Facebook tức thì.
2. Dùng câu hỏi bảo mật bởi một cửa hàng email mới
Nếu không may bạn cũng quên luôn mật khẩu email kia thì Bạn cũng có thể dùng một email mới và sử dụng câu hỏi bảo vệ thông tin mật để khởi tạo lại mật khẩu. 

Bạn bấm vào sợi dây liên kết No longer have access to these? để chuyển trang.

Xu ly van de quen mat khau facebook1 300x163 Xử lý vấn đề quên mật khẩu Facebook
Ở báo mạng tiếp hiện ra bạn nhập địa điểm email mới.
16f69de4 19ba 4421 9861 6f574ce9c635 Xử lý vấn đề quên mật khẩu Facebook
Sau đó bạn nên tìm hiểu và giải đáp câu hỏi bảo vệ thông tin mật ở báo mạng hiển thị và nếu vượt qua bước này bạn sẽ có được gửi một email kèm link giúp báo mạng giúp bạn khởi tạo lại mật khẩu mới. Tuy nhiên bạn phải mất 24h để thay đổi có hiểu lực. Hẳn là trong 24h nếu dây chuyền ghi nhận hoàn toàn không lần đăng nhập nào từ tài khoản ngân hàng này thì khi ấy mật khẩu mới đang có tác dụng.
3. Nhờ sự trợ giúp bản thân bè trong danh sách
Nếu bạn quên câu hỏi bảo vệ thông tin mật thì sau 3 lần hồi âm sai bạn sẽ có được chuyển đến trang giúp đỡ về này.
3595e4de e1ce 49ba 9985 07adcd63205b Xử lý vấn đề quên mật khẩu Facebook
Bạn bấm Tiếp tục để quay sang bước tiếp theo. Tại trang mới hiện ra bạn chỉ nhận được cung cấp danh sách bạn tình trong tài khoản ngân hàng và bạn hãy dần dần chọn 3 người bạn trong số đó rồi bấm nút Gửi.
44947028 7b56 4f4a b880 a5f80652bcd5 Xử lý vấn đề quên mật khẩu Facebook
Mã khôi phục sẽ được Mang cho họ và bạn tìm đến với các bà này để lấy mã và bạn khởi tạo lại mật khẩu mới cho việc chuyển khoản của mình. Cách này bạn cũng nên mất 24h để sửa đổi có hiệu lực và hy vọng rằng hệ thống không ghi nhận dứt khoát đăng nhập thành công nào trong 24h này.
Lưu ý: Chính vì sự cực kỳ nhanh này nên bất kỳ kẻ xấu cũng ngược lại đánh cắp chuyển khoản Facebook các bạn thông qua những cách thức giống như vậy như trên. Chính vì vậy bạn cũng nên trang bị cho mình theo yêu cầu yêu cầu giúp cho bạn tránh những kẻ xấu này như:

- Cố gắng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau mỗi 24h một lần

- Đừng thêm quá 2 chuyển khoản của cùng cất cả mọi người vào danh sách bạn bè của mình.

Theo Xahoithongtin