Cách đổi theme cho Facebook

Hiện nay việc áp dụng mạng nhân viên Facebook khá là rất sớm như với mọi người, nhằm có nói thông tin, chia sẽ tin tức cho nhau …Nếu bạn chịu khó lại gần Facebook mỗi ngày, nhàm chán với cái bộ mặt mặt định của Facebook. Bạn chỉ cần cải biến để được 1 cái nhìn bắt mắt hơn. Có thể sử dụng các Plugin hỗ trợ thêm về trình duyệt, cùng với tự bạn thay đổi…nhưng chủ yếu là bạn cầu cứu các plugin giúp đỡ kèo theo có thể coi là tự tay thành phần cấu tạo riêng cho khách 1 Themes "không đụng hàng".
Có lẽ cái này thì nhiều người biết rồi, nhưng với các ai chưa biết, hãy đọc và biến hóa và cả thay áo mới cho Facebook.
Tất nhiên là với bạn bè vào tham quan Facebook của bạn, giao diện mới sẽ không xuất hiện trên máy in của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ thích thú vì mỗi lần vào Facebook của mình, giao diện mới làm bạn cảm nhận hoàn toàn hài lòng hơn. Tiếp đây mình hoàn thành trên 1 số trình duyệt rất phổ biến như Internet Explorer, Firefox và Chrome.
1. Với trình duyệt Firefox, bạn xài Greasemonkey. Bạn vào Bookmarks/Get Bookmarks Add-ons
Và sau đó tìm add-ons với tên Grease như hình bên dưới, tiếp đó bấm vào Add to Firefox., hoặc vào đây để tải về:https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/748/
Tiếp theo là tiện ích Stylish, cũng phải hoàn thành giống như vậy như trên, hoặc tìm được vào đây:https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/2108/ . Sau đó đã và đang lại Firefox để được hiệu lực.
0835fe76 6670 479e a92d 5dd60ecdd5d8 Cách đổi theme cho Facebook
Tiếp theo bạn tìm đến vào công ty Facebook trên FF, để bạn thấy 2 mang phong cách của bạn nhỏ nằm sẽ ở dưới góc phải trình duyệt.
b467fe1b 8bf8 43d0 9288 036c6b005f44 Cách đổi theme cho Facebook
Click chuột vào biểu tượng Stylish là chữ S nằm bên cạnh biểu tưởng mặt khỉ, gồm các tính năng:
- Manage styles…: quản lý bộ mặt qua các bảng Add-ons
- Turn all styles off: Bật/Tắt cả 3 các bộ mặt cùng lúc
-Find style for this site…: điều hướng đến website cung cấp các themes cho Facebook (nếu bạn chưa có cửa hàng nào)
Đây chính là kho themes, có hàng ngàn themes cho chúng ta lựa chọn, click vào 1 bệnh viện nào đó, sao đó nó hiển thị trang thông tin mới. Để lấy đoạn code về themes đó, bạn click chuột vào nút Show code/Hide Code bạn được thấy hiện ra những gì đoạn code viết bằng script. Copy cả 3 đoạn code script bên dưới. Sau đó quay lại vị trí lúc nãy, bấm vào gây chú ý chữ S, chọn Write New Style/ Blank Style
90b3725e 0fd3 4bbf a877 681c127fb35c Cách đổi theme cho Facebook
Dán đoạn code bạn đã copy ở báo mạng khi bạn chọn code vào khung trống bên dưới, tiếp đó bấm vào Save để quy định cho Facebook, bây giờ bạn được thấy Facebook mang 1 cái áo mới toanh.
Bên trên là bạn lấy code giao diện từ website cho sẵn để áp dụng, nếu bạn cần biến cái themes đó thành "cái của mình". Bạn có thể cải biến chút những kết quả trong đoạn code bạn đã copy từ website đó, mang đến Notepad hay WordPad để sửa lại lần thông tin. Phụ thuộc vào mỗi đoạn code theo phong cách của bạn cho bạn lấy được, Bạn cũng có thể thay đổi hình nền, các nút bấm, điều chỉnh….hoặc rất cao là bạn tự tay thế kế 1 cái hình nền riêng cho những bạn quan tâm bằng Corel hay Photoshop chẳng hạn, dưới đó upload lên Photobucket hay báo mạng chia sẽ ảnh nào đó, lấy đường link tấm ảnh sửa đổi đường dẫn hình nền mặc định trong đoạn code bạn có được…..
Bên cạnh đó bạn có thể vào rất nghiêm trọng trang http://userstyles.org/, chọn 1 themes tích hợp, sau đó bấm vào nút Install with Stylish, chọn Install. Ngay tiếp theo nó sẽ thêm themes vào menu của Stylish, sau đó Bạn cũng có thể tùy ý biến hóa nó.
2. Với trình duyệt của Google là Chrome, bạn không hề qua tải có ích mở rộng là Themed-Facebook nữa.
8abad15d 74f5 46a4 b65b a05a55e152ee Cách đổi theme cho Facebook
Rất khá nhanh gọn là bạn tìm tới vào cơ sở http://userstyles.org/, đây cũng chính là trang cấp code cho Facebook như với Firefox, nhưng như với Chrome bạn chỉ cần vào trang này, chọn themes có sẵn. Sau đó tại trang dưới đây bạn bấm vào Install as user script. Bạn bấm Cài đặt để kéo dài quá trình.
Sau đó bạn mở Facebook lên để xem kết quả. Bạn hãy nên xài 1 themes, nếu bạn chưa xài rất rất nhiều thì bạn được chẳng biết bộ mặt thực của Facebook là gì nữa, vì bạn xây dựng nhiều themes thì cả 3 cùng hòa trộn trên 1 bộ mặt thì khó rất có thể nhận ra được giao diện chính. Chính vì thể nếu bạn định sử dụng qua lại giữa các giao điện thì bạn nên thực hiện theo bí quyết thủ công, vào Công cụ/Tiện ích mở rộng (Tool/Extension) tiếp đó Bật/Tắt các themes không qua thiết.
f6333788 171f 4c8e 82f8 5861973c38f8 Cách đổi theme cho Facebook
3. Với Internet Explorer (IE 7 trở lên)

Bạn cần xây dựng thêm add-on IE7pro cho IE, Bạn cũng có thể downloan IE7pro được miễn phí tại đây:http://www.ie7pro.com/download.php. sau khi tải xong, bạn cài đặtIE7pro để nó tích hợp vào trình duyệt IE của bạn. Bạn cũng tìm tới vào địa chỉ http://userstyles.org/, tìm chọn 1 cái themes bạn thích. Sau đó tại trang sau đây bạn bấm vào Install as user script, rồiInstall.
Để tùy chỉnh bạn vào Tool/ IE7pro Preferences¸ trong bảng này khi bạn đã chọn User Script¸ sau đó bật tắt những themes không cần đến, rồi OK. Quay trở lại trang Facebook trên IE, Reload lại để có được thành quả tốt nhất.
0ddc3e03 29af 4fd7 b054 31b5c9edbec6 Cách đổi theme cho Facebook
Và đây là kết quả facebook của chúng ta trên firefox
fa8201a0 48ab 4c0c a00f eddf152a4e51 Cách đổi theme cho Facebook
Theo beat.vn