Cách chơi game “Nông trại vui vẻ” trên Zing me

Làm bằng phương pháp nào để chơi game 'Nông trại vui vẻ' trên Zing Me mộtcách đảm bảo chất lượng và tăng level ngày một nhanh chóng. Và dưới đây là các thủ thuật để tạo nên được điều đó:

Bài 1: Trồng cây có đảm bảo được chất lượng mau lên level
Level thấp đừng ham "được trồng gì thì trồng cái ấy". Chỉ nên trồng các loại cây có những năm tới ngà thu hoạch thấp từ 45h trở xuống, nếu trồng theo thứ tự lên level đó thì trồng cây đó thì bạn chậm "lớn" lắm.

Bởi vì level thấp thanh toán các chi phí không khoảng bao nhiêu chỉ cần thu mua từ nước ngoài sữa, trứng và thịt heo là sống khoẻ nên đừng ham hố trồng mấy loại cây "xịn". Các cây khuyến cáo không nên trồng: Đào, Cam, Nho, Vải, Thơm, cây Thông (cây này vô dụng mà trồng lâu tàn nhẫn).

3a7436b5 fb68 494d a684 27d5de997aad Cách chơi game Nông trại vui vẻ trên Zing me

Khi đã đạt đến level 17 thì chặn đường còn chưa bán được đã tạm ổn. Đến level 17 thì các bạn đã trồng được Dưa Lưới. Nếu các bạn cứ trồng loại cây này đến level 23 luôn rồi trồng Kiwi. Thực chất trồng dưa lưới chính là vì nó lúc hái nhanh, mau lên level, tình hình tài chính tạm ổn. Lưu ý, trồng đến dưa lưới thì cứ vô tư mà bón phân thượng hạng cho mau, đừng sợ nghèo. Tất nhiên nếu chỉ trồng không thì cuộc sống hơi eo hẹp, có lợi thăm vườn hàng xóm tí . Trồng tới Kiwi thì đợi trồng Sơri luôn đừng trồng Thơm là gì mất thời gian.
Bài 2: Cách nuôi heo,lừa (lừa như heo, ghi heo thôi nha)
Nên mua heo vào những khoảng 7 năm mà mình rãnh rỗi. Bởi vì heo ăn 1 ngày 2 lần, cách nhau 12 tiếng. Nếu 6h sáng mua heo thì cứ đến 6h hôm nay là cho heo ăn (kể cả sáng lẫn chiều, bởi vì chu kì 12h mà) bởi vậy có 1 số bạn cứ bán heo là mua heo, ko để ý thời gian gì hết nên bao nhiều lúc muốn cho nó ăn thì bận mất rồi. Một lí do nữa khiến ta nên mua heo theo giờ chính là vì mua như vậy ta sẽ không quên 7 năm cho heo ăn. Nếu bạn mà bán heo dưới 200k tại vì lên thời điểm nào thì cho heo ăn lúc đó, ko đói thì thôi nên năng suất giảm.
Còn nếu của người thân vào mà gặp heo sắp cho ăn được thì tính thời gian vì thế nào? Heo không như lúc bò gà, cho ăn lúc nào đã được (gà và bò sau khi lúc hái là rất có thể cho ăn, tuy nhiên thức ăn vẫn còn, nhưng heo thì hết thức ăn mới cho ăn được). Rất đơn giản chính bạn cứ lấy số thức ăn nhân cho 7,2 là ra số phút phải đợi. VD: số thức ăn là 3 thì lấy 3×7,2=21,6 vậy là bạn còn doi khoảng 21 phút nữa.
Bài 3: Bón phân hợp lí, chống trộm
Mất công mất thời gian trồng cây và còn bị ăn trộm thì ai chả đau lòng . Nhưng nó muốn ăn trộm thì làm sao cản được, chính vì nó hoặc là mình thôi . Vì lẽ đó nếu chặn không cần thì tránh. Nếu bạn khi gieo hạt đến khi kết trái thì bón phân được 5 lần. Bốn lần đầu cứ bón vô tư, chắc hẳn bón cứ bón, nhưng cho tới lúc cây rao hoa thì đứng bón nữa mà phải chịu khó đợi. Nếu bón phân Xanh thì rút ngắn được 2h30, phân Hồng thì 5h30. Vậy bạn hãy đợi còn đúng khoảng thời gian tất nhiên bón thúc đó mà bón rồi lúc được thu hoạch luôn .
Bài 4: Trồng cây hợp lý khi sắp đạt các cấp độ quan trọng và cách tăng EXP nhanh khi thiếu ít EXP lên level:
Khi của bạn và người thân đạt tới các cấp cần kíp như 16-22-27 và 35 thì hãy cẩn thận cân nhắc cho hợp lý. Các bước ngoặt được coi là lúc chuyển tiếp sang các giống mới có năng suất và EXP (điểm bề dày kinh nghiệm để lên level) cao hơn. Nếu không xem xét thì khi lúc được thu hoạch xong bạn vẫn còn 1-2 vụ tới ngà thu hoạch nữa thì phí vài năm lắm. Vì thế chính bạn khi gần đến ngưỡng lên level (thiếu khoảng <1000EXP) thì nên trồng Củ Cải. Lưu ý: chính xác là khi đã lúc hái hết 3 vụ.
Nếu thiếu thêm vài trăm EXP thì sao? Có 2 lựa chọn:
1. Đi xịt sâu, xịt cỏ, thêm nước giúp hàng xóm (hơi bị cực) gặp mấy bạn ít hàng xóm thì nhịn luôn . Nhưng được cái ít tốn kém, con nhà nghèo thì ráng chịu cực chơi kiểu này, còn giàu có, nhà kho thêm một vài trăm ngàn thì mời xem cách 2.
E hèm, bí kíp nè: tạo thêm nick (nếu không thấy hàng xóm chung thì vô Bạn bè —> Danh sách bạn bè—-> tìm và bấm vào nick chúng ta mình cạnh cái avatar ấy, sau đó nó sẽ xuất hiện trang profilie bản thân tôi mình. Nhìn bên tay phải có thăm dò số bạn bè. VD của bạn là 400, bấm vào số 400 đó nó sẽ hiện ra tất cả các bạn, chỉ cần tìm và add là ok) rồi nhờ người yêu thả sâu trồng cỏ cho bạn xịt, nên trồng wa nhà nào cả 2 cùng có nick hình như ngã rẽ lá lớn sẽ thả được nhiều sâu hơn. Đừng vì thả ở trong nhà mình, sẽ bị giảm năng suất khi thu hoạch
2. Trồng Củ Cải: của cải có 7 năm thu hoạch thấp nhất (10h được 40EXP/cây) xem xem còn thiếu khoảng bao nhiêu EXP thì mua lượng củ cải cho phù hợp. Đó là một phần giống, bi giờ tới phần phân bón, có các có nhu cầu sử dụng sau: Nghèo thì chơi phân thường 5 bịch được 5 tiếng ngồi rình 5 tiếng . Giàu hơn tí thì 3 bịch Xanh 1 bịch Hồng (chờ 30 phút), cực giàu thì 2 Xanh 2 Hồng (trồng xong nhai nuốt luôn khỏi chờ ). Bón đúng theo thứ tự nhé 2 bich xanh 2 Hồng mới lúc được thu hoạch ngay được, làm ngược lại mất tiền mệt mỏi chờ 1h đó. Nói tóm lại là tuỳ mức tiền và những năm mà lựa cách bón cho sang trọng nhé
Thêm 1 cách nữa để lên EXP nhanh đó là bạn mua hạt giống củ cải, gieo xuống xong đào lên không trồng. Cứ thế mà làm. Cách này khoản chi phí rẻ hơn là bón phân rồi lúc được thu hoạch ngay.
Bài 5: Tăng cường điểm cạnh tranh nhất :
Điểm tốt nhất cao cho tốt gì, và làm sao để lên level cột điểm hấp dẫn. Rất Bất cứ ai câu hỏi như vậy. Sau đây mình xin giải thích. Điểm ganh đua chiếm được là do có người bạn cùng loại tặng hoa cho mình, bông sẽ có được càng mắc thì điểm cạnh tranh khốc liệt càng cao(hoa đào là ngon nhất). Level cạnh tranh khốc liệt càng cao(gọi thế cho dễ chính bạn nhé) thì khi bạn đào cây bị hết mùa (thu hoạch xong các vụ, còn cái gốc héo queo, đen thui đó) cơ hội đào được tiền càng cao và tiền đào được càng nhiều. Cơ hội này hiếm có ở các cây thông thường, thường thì đào Hoa là cơ hội cao nhất. VD: mình có Level cạnh tranh là 10, hôm nọ đào gốc cây Đào, may mắn sẽ được nhận trên 40k vàng. Phải làm điểm đặc biệt nhiều thì có 2 phương án:
1. Chơi nhiều nick, mấy nick con trồng hoa tặng cho nick lớn.
2. Bạn bè lập hội với nhau, tặng hoa cho nhau.
Bài 6: Tích lũy hợp lý
Nếu bạn đừng nên mua hạt giống, phân bón và thức ăn cho vật nuôi nhiều, cần thi mua. Dành dụm tiền đầu tư thêm đất, trồng nhiều cây sẽ tăng EXP nhanh hơn.

Theo Quangcaomangxahoi