Cách thiết lập để giữ gìn sự riêng tư trên Google+

Trong van phong, ngoai hien qua cong viec, Phong thuy van phong con co tac dong den nhung moi quan he giua cac dong nghiep cung nhu quan he xa hoi

Minh dang can mua Lo nuong dien, may qua minh tim duoc nhung san pham rat tot tai Fagor.com.vn

Cho dù bạn đã tham gia mạng xã hội hiện tại mới của Google hay còn đang chờ, thì việc hiểu và biết cách xây dựng để bảo quản sự riên biệt trên Google+ vẫn là cần thiết.

Chỉ mới bộc lộ được hơn một tuần, mạng mọi người mới của Google đã sẽ nhận được nhiều sự lưu ý từ các chuyên gia quy trình công nghệ và toàn thể xã hội mạng. Và như với bất cứ sản phẩm và dịch vụ trực tiếp kết nối mới nào, biết cách kiểm soát các thông tin của con người là điểm điều cần thiết.

5 cách bồi đắp tăng cường bảo vệ sự riêng tư trên Google+ dưới đây sẽ giúp đỡ bạn từ cái kiểu vô hiệu hóa các đưa tin email, nhận tin báo những chạy tốt nhất trên Google+, cho tới cách hủy bỏ việc chuyển khoản chấm dứt áp dụng dịch vụ…

1. Chặn email chưa được thiết

Dù Google + không hiển thị địa chỉ email thực của bạn, nhưng có một xây dựng cho phép một trong những ai cũng có thể gửi email cho bạn bằng cách nhấp chuột vào một nút, và như thế bạn được có cơ hội “ngập lụt” trong một dòng thác thư rác hoặc các thông tin không mong muốn. Còn đây là cách vô hiệu hóa tùy chọn này.

757536f4 0a12 4cce ae62 59b0d11c4aab Cách thiết lập để giữ gìn sự riêng tư trên Google+

Trong Google+, ở góc trên bên phải màn hình, nhấp chuột vào tạo ấn tượng hình bánh răng và chọn “Google+ Settings“. Chọn thẻ “Profile and privacy” (hồ sơ và sự riêng tư) phía bên trái, dưới đó chọn Thay đổi nội dung tính chất hiện ra trên giấy tờ với “Edit visibility on profile” bên cạnh “Public profile information“.

Đảm bảo bỏ dấu chọn trong ô trống để vô hiệu hóa chức năng này. Ở đây, bạn cũng tất nhiên chọn những ai được phép gửi email từ trình đơn thả xuống.

2. Thiết lập bộ lọc để chống điện giật việc chia sẻ lại bài viết

Click this bar to view the full image.

8aef8049 0560 459f b1de ec1a165329d9 Cách thiết lập để giữ gìn sự riêng tư trên Google+

Khi bạn cập nhật tài liệu hay gửi một đường liên kết trong Google+, bạn có tùy chọn chia sẻ nó được công khai hoặc với vài nhóm bạn (Google+ gọi là Circle). Khi bài viết bản thân lộ rõ ở nơi tiếp thu thông tin của bạn bè (Google+ con được gọi là Stream), họ tất nhiên kéo dài chia sẻ bài viết của người thân với bạn gái của họ, trừ khi bạn vô hiệu hóa tùy chọn này.

Dưới đây là các bước phải dần dần nếu bạn không thích người khác bật mí một tin tức của mình.

Đầu tiên, bạn viết bài hoặc chép đường mạch nối rồi chọn các Circle bạn cần chia sẻ thông tin. Một khi chủ đề được đăng, nhấp vào trình đơn thả xuống ở bên trái của bài viết, sau đó chọn “Disable reshare” để vô hiệu hoá việc tiếp tục chia sẻ.

Điều này sẽ kích thích bài tiết có ý định mua “Share” cùng với “Comments“, lúc nào sẽ ngăn chặn người khác xuất bản tiếp vấn đề bạn đã đưa lên. Trình đơn thả xuống có tới các tùy chọn đã được sự cho phép bạn sửa đổi (Edit this post), xóa (Delete this post), và vô hiệu hóa chức năng mổ xẻ (Disable comments).

3. Tắt đưa ra có email gửi tới

99a87af5 a96f 4ff9 8a3c e83eb879097d Cách thiết lập để giữ gìn sự riêng tư trên Google+

Khi bạn lần quan trọng tham gia Facebook, bạn cực kỳ dễ dàng bị chìm ngập bởi những lời mong đợi và email kết bạn. Điều tương tự cũng diễn ra liên tục với Google+. Mặc dù dịch vụ và sản phẩm mới chỉ quan tâm công bố hơn một tuần, bạn đã có thể sẽ nhận được những công bố qua email khi vị khách nào thêm bạn vào một Circle hoặc phân tích về một bài viết của bạn.Dưới đây là cách thức để tắt những thông báo email nếu chúng đang chiếm lĩnh hộp thư của bạn.

Từ tạo ấn tượng mạnh mẽ hình bánh xe ở góc trên bên phải của trang Google+, chọn “Google+ Settings“, tiếp theo nhấp vào thẻ Google+ ở phía trái màn hình. Trang này cho những bạn có nhu cầu thấy những email nào bạn mới nhận được.

Theo mặc định, Google+ sẽ gửi mà bạn một email về mỗi hoạt động căn bản của những người khác có tác động đến bạn. Bỏ chọn trong các hộp tương đương nếu bạn không thích nhận thông báo lúc nào nữa.

Truy cập trang này bạn cách xắp đặt thể thêm số điện thoại của chính mình nếu muốn nhận được thông báo qua tin nhắn sms SMS, hoặc là định rõ nhóm hoặc những người nào được phép hoàn toàn quản lý bạn.

4. Xuất dữ liệu Google+ của bạn

Click this bar to view the full image.

f9666e94 dde4 4d38 ad78 b67273bd5097 Cách thiết lập để giữ gìn sự riêng tư trên Google+

Tương tự như chức năng di động cho dữ liệu của Facebook, Google cũng cấp phát một tùy chọn bạn có thể tải về máy tính tất cả thông tin và chạy tốt hơn trên Google+ của mình, bao gồm các album và ấn tượng nhất Picasa Web, hồ sơ dành cho tất cả mọi người (Google profile), thông tin Google Buzz, bản danh mục liên lạc (Google Contacts) và các chạy tốt Stream.

Để tải dữ liệu, nhấp vào tên rất tuyệt vời hoặc cơ sở email của bạn và người thân trong thanh Google+, tiếp đó chọn “Account settings“. Chọn thẻ “Data liberation“, rồi nhấp vào “Download Your Data” để xuất cả 3 mọi thứ, hoặc chọn một sản phẩm cụ thể.

5. Rời bỏ sản phẩm và dịch vụ Google+

Có ba cách bạn sẽ chấm dứt áp dụng dịch vụ Google+.

1. Bạn có thể thay đổi các thiết lập hiển thị hồ sơ dành cho con người của mình để ẩn cả 3 mọi thứ ngoại trừ tên và ảnh công khai. Việc này cũng được cho phép bạn ẩn chủ đề trong bộ hồ sơ mà không cần kíp phải xóa đi, vì có thể một lúc nào đó bạn lại muốn truy cập hướng vào thứ mình đã tạo ra. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn đã chia sẻ vẫn sẽ tất nhiên được truy cập bởi những bà cho ta đã chia sẻ.

Để sửa đổi tính chất hiển thị giấy tờ của bạn, nhấp vào tạo ấn tượng mạnh mẽ Profile trong Google+, rồi chọn “Edit profile“. Chọn thẻ About, sau đó nhấp vào phần hồ sơ con người hoặc những phần bạn định ẩn, hoàn thiện nhấn Save để lưu lại.

2. Lựa chọn tiếp theo là tự hạ cấp tài khoản ngân hàng Google+ của bạn: xóa giấy tờ và hỗ trợ việc loại bỏ các tài liệu của bạn, cùng các Circle và những chủ đề khác bạn đã đưa lên Google+. Bạn sẽ vẫn quy định Gmail và hầu hết các gói dịch vụ khác của Google theo cách bình thường.

Để làm điều này, nhập vào tên tuyệt vời nhất hoặc địa điểm email của người thân trong thanh Google+, dưới đó nhấp vào “Account settings“, rồi chọn “Account overview“. Tại đây, nhấp vào “Delete profile and remove associated social features“. Như vậy giấy tờ sẽ bị xóa cùng các y tế nhân dân có liên quan.

3. Tùy chọn cuối cùng là xóa việc chuyển khoản Google của bạn. Hãy cẩn thận vì nếu thực hiện bạn sẽ mất quyền áp dụng mọi sản phẩm và dịch vụ của Google, kể cả Gmail. Để biết thêm những gì trong việc xóa tài khoản Google của bạn, hãy đi tìm trang Trợ giúp về chuyển khoản của Google.

Theo PC World VN